[divider]การประชุมคณะทำงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓

วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น.

ณ ห้องประชุมศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมไหม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม