ประกาศผลการจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่สากล ประจำปี พ.ศ. 2561 ครั้งที่ 10

ตามที่กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ได้ประกาศหลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนและการให้ทุนสนับสนุน โดยใช้งบประมาณสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย ประจำปี 2561 แก่อาจารย์นักวิจัย และบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคามนั้น บัดนี้คณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย ได้ดำเนินการพิจารณาผลงานที่ยื่นขอรับค่าตอบแทนฯ ดังกล่าวเป็นที่รียบร้อยแล้ว กองส่งเสริมการวิจัยฯ จึงใคร่ขอแจ้งผลการพิจารณารายละเอียดดังเอกสารแนบ และสามารถส่งเบิกค่าตอบแทนได้ภายในวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561

เอกสารแนบ

ประกาศผลการจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์ฯ-ครั้งที่-10-2561-. (933.2 KiB, 37 downloads)